VNPT TUYÊN QUANG GẶP MẶT, GIAO LƯU ĐIỂM ỦY QUYỀN XUẤT SẮC 7 THÁNG ĐẦU NĂM 2023 (2023-08-21 16:41:28)

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 78 năm ngày Truyền thống ngành Bưu Điện. Đồng thời tri ân Quý điểm bán/Điểm ủy quyền đã có thành tích xuất sắc 7 tháng đầu năm 2023. Trung tâm Kinh doanh VNPT - Tuyên Quang đã tổ chức chương trình gặp mặt, giao lưu trong 02 ngày 18,19/8/2023 tại xã Hồng Thái, huyện Na Hang, Tuyên Quang


               Tham gia chương trình, hơn 30 điểm uỷ Quyền đã có dịp gặp gỡ, trải nghiệm và tham quan những danh lam thắng cảnh như: Thác Khuổi Nhi, lòng hồ Na Hang, Homestay Hồng Thái..Đặc biệt trong đêm gala, các đại biểu tham dự hội nghị rất hân hạnh được chào đón Ông Nguyễn Trung Hiếu – Trưởng đại điện tập đoàn VNPT tại Tuyên Quang, Giám đốc VNPT Tuyên Quang cùng Ông Nguyễn Đức Thịnh – Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT - Tuyên Quang cùng có mặt gặp gỡ, giao lưu, tri ân Quý điểm bán.                Chương trình giao lưu, ngoài những những lời tri ân và giai điệu ngọt ngào trong giao lưu văn nghệ, đốt lửa trại như lời cảm ơn dành cho điểm bán đã luôn đồng hành cùng VNPT. Các Quý điểm bán còn có dịp thể hiện khả năng sáng tạo, tinh thần đoàn kết, thi đua khi cùng nhau tham gia các trò chơi vui nhộn dành cho các cá nhân và đội nhóm, tạo không khí sôi nổi và gắn kết.


 

              Chương trình tham quan, giao lưu điểm bán diễn ra trong 2 ngày – 1 đêm đã mang lại nhiều cảm xúc, nhiều kỷ niệm đẹp cho Quý điểm bán tham gia, qua đó tăng cường mối quan hệ, giao lưu, gắn kết giữa VNPT Tuyên Quang và Quý điểm bán. Có thể nói đây là một chương trình rất ý nghĩa với người VNPT Tuyên Quang. Nó chứa đựng rất nhiều tình cảm, sự tri ân và mong muốn luôn đồng hành, hợp tác, phát triển cùng Quý điểm bán/điểm ủy quyền. Mang đến cho khách hàng, người dân những dịch vụ Viễn thông tiện ích, thuận lợi phục vụ cuộc sống người dân Tuyên Quang.


 

              VNPT Tuyên Quang rất mong muốn gia tăng công tác phát triển thuê bao, liên kết truyền thông sản phẩm, dịch vụ nhằm mang lại doanh thu, tạo nguồn thu nhập cho Quý điểm bán và góp phần hỗ trợ VNPT địa bàn Tuyên Quang phát triển bền vững, xây dựng quê hương Tuyên Quang ngày càng giàu đẹp văn minh.