VNPT TUYÊN QUANG TRAO THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH ‘SINH NHẬT VUI – KHUI QUÀ KHỦNG” (2023-11-14 16:18:03)

VNPT Tuyên Quang đã tổ chức trao thưởng cho các khách hàng may mắn tại Tuyên Quang nhận giải thưởng chương trình “Sinh nhật vui – Khui quà khủng”. Chương trình dành cho toàn bộ khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Truyền hình MyTV trên cả nước, diễn ra từ từ ngày 15/08 đến hết ngày 30/09/2023, với tổng giá trị giải thưởng tới 4 TỶ ĐỒNG.

             Xin chúc mừng 04 khách hàng tại Tuyên Quang đã may mắn nhận giải thưởng từ chương trình Sinh nhật vui – Khui quà khủng”:

             01 khách hàng trúng giải Vàng là SmartTV Samsung QLED 4K 65 inch QA65Q60B trị giá gần 18 triệu đồng/1 giải

                      Bà: Hồ Kim Thoa - Trạm Y Tế xã Tân Mỹ (xã Tân Mỹ, huyện Chiêm Hóa)

             03 khách hàng trúng giải Bạc là Điện thoại di động 4G Masstel Hapi 20 trị giá gần 1,7 triệu đồng/1 giải, gồm:

            -         Ông: Dương Văn Cung (xã Vinh Quang, huyện Chiêm Hóa)

            -         Bà: Lục Thị Sâm (xã Tân Thịnh, huyện Chiêm Hóa)

            -         Bà: Lê Thúy Ngân (Tổ 15, Phường Minh Xuân, TP Tuyên Quang)

             Tại buổi trao thưởng, bà Hồ Kim Thoa xúc động nói lời cảm ơn và chia sẻ niềm vui khi nhận được quà trúng thưởng của chương trình. Bà Thoa cho biết cả gia đình và đơn vị bà công tác là Trạm y tế xã Tân Mỹ đều sử dụng các dịch vụ internet cáp quang, truyền hình MyTV của VNPT. Trong quá trình sử dụng dịch vụ luôn được VNPT Tuyên Quang tư vấn, chăm sóc kịp thời, hỗ trợ gia đình đảm bảo các dịch vụ được sử dụng tốt nhất. Chúc VNPT Tuyên Quang ngày càng có nhiều khách hàng tin dùng và phát triển hơn nữa.

             Tham dự trao giải có sự hiện diện của Ông Nguyễn Đức Thịnh – Phó giám đốc VNPT Tuyên Quang, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT - Tuyên Quang.

             Ông Nguyễn Đức Thịnh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và lựa chọn dịch vụ của VNPT. VNPT Tuyên Quang cam kết là nhà mạng có những chương trình khuyến mại lớn, ưu tiên tối đa quyền lợi của khách hàng. Với mong muốn phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn và luôn hướng tới khách hàng là những người thân yêu nhất.

                    Một số hình ảnh trao thưởng 

 

Ông Nguyễn Đức Thịnh – Giám đốc Trung Tâm Kinh doanh VNPT Tuyên Quang trao thưởng Trạm Y Tế xã Tân Mỹ (xã Tân Mỹ, huyện Chiêm Hóa) 

 

Ông Đặng Hoàng Kiên – Giám đốc phòng bán hàng Thành phố -Yên Sơn trao thưởng Bà Lê Thúy Ngân (Tổ 15, Phường Minh Xuân, TP Tuyên Quang) 

 

Ông Ma Công Phương – Giám đốc phòng bán hàng Chiêm Hóa trao thưởng Bà Lục Thị Sâm (xã Tân Thịnh, huyện Chiêm Hóa)

 

Ông Ma Công Phương – Giám đốc phòng bán hàng Chiêm Hóa trao thưởng ông  Dương Văn Cung (xã Vinh Quang, huyện Chiêm Hóa)