VNPT HIỆN THỰC HÓA KHÁT VỌNG CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀ THAM GIA CÔNG TÁC AN SINH XÃ HỘI NĂM 2023 (2023-10-12 07:34:53)

Ngày Chuyển đổi số quốc gia là một sự kiện quan trọng, đánh dấu quyết tâm của Đảng, Nhà nước và toàn dân ta trong việc thực hiện chuyển đổi số quốc gia, phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân.


                Chiều 6-10, UBND tỉnh Tuyên Quang tổ chức chương trình hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023. Chủ đề của chuyển đổi số năm 2023 là “Năm dữ liệu số quốc gia” và chủ đề của Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023 là “Tạo lập và khai thác dữ liệu số để tạo ra giá trị".

                Là một trong những Doanh nghiệp tiên phong, dẫn dắt trong lĩnh vực chuyển đổi số. VNPT Tuyên Quang đã tham gia chương trình với nhiều sự kiện ý nghĩa, trong đó có gian hàng cùng các giải pháp chuyển đổi số đầy ấn tượng.

Gian hàng VNPT đã mang tới cho khách tham quan những trải nghiệm thú vị, ấn tượng với các giải pháp số nổi bật như:

                    - Giải pháp điểm danh thông minh (VN Face)

                    - VNPT Content (Mozalearn)

                    - Chữ ký số cá nhân tích hợp cổng dịch vụ công quốc gia (Smart CA)

                    - VNPT AI

                Khách mời đến tham gia sự kiện được cài đặt miễn phí chữ ký số cá nhân, được trải nghiệm giải pháp điểm danh thông minh, được trải nghiệm giải pháp về Hệ thống tích hợp đổi mới giáo dục mozaLearn và đặc biệt, sự xuất hiện của Robot AI khiến nhiều khách mời thấy thú vị khi trải nghiệm.                       Tại chương trình, VNPT Tuyên Quang là một trong 24 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, hợp tác xã đã được biểu dương vì có kết quả nổi bật trong thực hiện chuyển đổi số năm 2022.                    Năm 2023 được chọn là năm chuyển đổi số quốc gia. Tập đoàn VNPT rất vinh dự được Đảng, nhà nước giao nhiệm vụ chính trị quan trọng là cung cấp hạ tầng về viễn thông, nền tảng công nghệ thông tin cho quốc gia. VNPT Tuyên Quang vinh dự  là doanh nghiệp được giới thiệu gải pháp VNPT AI phục vụ chuyển đổi số cho chính quyền, người dân và doanh nghiệp. Các ứng dụng của VNPT AI trong nhiều doanh nghiệp và lĩnh vực khác nhau đang góp phần đáng kể vào việc số hóa.                    Trong điều kiện kinh tế xã hội năm 2023 có nhiều biến động, khó khăn, ảnh hưởng đến đời sống nhân dân, đặc biệt là các gia đình chính sách. VNPT tại Tuyên Quang đã tham gia tích cực các hoạt động an sinh xã hội, được chính quyền các địa phương ghi nhận, khách hàng tin yêu và sử dụng dịch vụ sản phẩm của VNPT.

                  Nhân dịp này, ông Nguyễn Trung Hiếu trưởng đại diện VNPT Tại Tuyên Quang, đại diện Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam VNPT đã trao tặng 500 triệu đồng để hỗ trợ xây nhà ở cho hộ nghèo thuộc diện chính sách người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.


Đại diện Tập đoàn VNPT trao tặng 500 triệu đồng cho chương trình an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh


                Đồng hành cùng chương trình chuyển đổi số tại tỉnh, VNPT Tuyên Quang sẽ tiếp tục đầu tư nguồn lực cùng chính quyền, người dân và doanh nghiệp phát triển trong thời đại 4.0. Đồng thời VNPT Tuyên Quang cũng sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động về an sinh xã hội, tạo sự lan tỏa sâu rộng và phát huy được tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng. Qua đó, góp phần cùng các cấp, ngành thực hiện chính sách an sinh xã hội, hỗ trợ gia đình chính sách, người có công cùng vươn lên ổn định cuộc sống. VNPT Tuyên Quang hiện thực hóa khát vọng cuyển đổi số để nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.