VNPT VINAPHONE - TUYÊN QUANG TRAO THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH THI ĐUA (2023-11-14 16:12:52)

Chương trình thi đua “Quán quân doanh số, lĩnh thưởng IPhone” tiếp nối nhiều chương trình tri ân, ưu đãi giá trị của VinaPhone dành cho các Điểm Ủy quyền. Chương trình diễn ra từ ngày 01/07/2023 đến hết 30/09/2023.

                  Kết thúc chương trình, toàn quốc có 79 Điểm Ủy quyền đạt giải, tại Tuyên Quang, 01 Điểm Ủy quyền xuất sắc đến từ huyện Sơn Dương. Giải thưởng 01 điện thoại iphone 15 Promax 256G trị giá gần 35 triệu đồng đã thuộc về Điểm Ủy quyền: Phạm Văn Duy, xã Hồng Lạc, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

                  Chia sẻ tại buổi lễ trao thưởng Anh Duy cho biết  “Tôi rất vui và vinh dự khi là Điểm bán nhận được giải thưởng chương trình QUÁN QUÂN DOANH SỐ - LĨNH THƯỞNG IPHONE, cảm ơn nhà mạng Vinaphone đã tạo ra sân chơi lành mạnh và thú vị cho các Điểm bán. Thời gian vừa qua Vinaphone đã có những cơ chế, chính sách rất tốt cho các Điểm bán bán sim Vinaphone. Các chương trình thi đua với giải thưởng có ý nghĩa thiết thực tạo động lực cho các điểm. Bên cạnh đó nhà mạng cũng đưa ra các gói cước ưu đãi phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Đây chính là công cụ để cho các điểm như tôi dễ dàng tư vấn để khách hàng yên tâm sử dụng. Hiện tại tôi cũng thường xuyên nhận được những phản ảnh rất tốt của khách hàng khi mua sim và đăng ký gói cước của Vinaphone.  Với những gói cước ưu đãi và hệ thống chăm sóc khách hàng tận tình của Vinaphone, nhiều khách hàng ngoài việc mua cho mình sử dụng quay lại mua cho người thân và bạn bè. Sự lan tỏa đó đã giúp tôi bán được nhiều hàng hơn và cũng là lý do giúp tôi giành được giải thưởng trong của chương trình này.

                  Tại buổi lễ trao thưởng, ông Nguyễn Đức Thịnh, Giám đốc TTKD VNPT - Tuyên Quang gửi lời chúc mừng đến Điểm Ủy quyền Phạm Văn Duy, đồng thời gửi lời cảm ơn, tri ân sự đóng góp của các Điểm ủy quyền trong việc quảng bá thương hiệu VNPT, sự gắn kết, đồng hành của các Điểm ủy quyền giúp tăng doanh thu và khẳng định vị thế của VinaPhone trên thị trường.

                  VNPT Vinaphone Tuyên Quang trân trọng cảm ơn các Quý điểm bán đã luôn đồng hành, hỗ trợ và hợp tác cùng phát triển. Kính chúc các Quý điểm bán sức khỏe, hạnh phúc và kinh doanh phát triển, luôn tin dùng, ủng hộ Vinaphone.

            Dưới đây là một số hình ảnh trao thưởng

Ông Nguyễn Đức Thịnh – Giám đốc Trung Tâm Kinh doanh VNPT Tuyên Quang trao thưởng cho điểm ủy quyền xuất sắc Phạm văn Duy