TRUNG TÂM KINH DOANH VNPT - TUYÊN QUANG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ GALA CHÀO XUÂN TÂN SỬU 2021 (2021-01-27 17:04:06)

Ngày 23/01/2021 Trung tâm Kinh doanh VNPT - Tuyên Quang (TTKD) tổ chức Hội nghị người lao động năm 2021. Tham dự và chủ trì Hội nghị có lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn, cùng toàn thể 71 đại biểu là cán bộ nhân viên TTKD Tuyên Quang.

          Hội nghị hân hạnh được đón tiếp đồng chí Nguyễn Trung Hiếu, Trưởng đại diện tập đoàn VNPT tại Tuyên Quang, Giám đốc VNPT Tuyên Quang.

          Báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị đại biểu người lao động năm 2020 cho thấy: Năm 2020 mặc dù gặp phải sự cạnh tranh gay gắt giữa các nhà mạng, song, với sự đoàn kết đồng lòng, sự nỗ lực phấn đấu của tập thể Lãnh đạo và người lao động, TTKD Tuyên Quang đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch Tập đoàn, Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông giao với doanh thu địa bàn đạt 92,26% kế hoạch giao, (bằng 100,32% so với năm 2019). Xếp hạng chung 45/63 tỉnh/thành phố. Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp thuế trong năm vào ngân sách nhà nước. Đóng góp cho thu ngân sách tỉnh 4,5 tỷ đồng; chi cho các hoạt động phúc lợi trên địa bàn như ủng hộ phòng chống dịch Covid 19; ủng hộ đồng bào miền trung lũ lụt... trên 40 triệu đồng; tích cực ứng dụng công nghệ thông tin để đổi mới tổ chức sản xuất, phong trào “Sáng tạo VNPT” được triển khai rộng rãi trong CBCNV, thu nhập của người lao động trong đơn vị được cải thiện nâng cao với mức tăng trưởng so với cùng kỳ năm 2019.

          Hội nghị đã được tổ chức trong bầu không khí đoàn kết, dân chủ, tập trung trí tuệ. Các mục tiêu chính đề ra năm 2021: Hoàn thành kế hoạch Tập đoàn, Tổng Công ty giao, tăng trưởng về doanh thu các dịch vụ trọng yếu; đảm bảo hiệu quả kinh doanh, có lợi nhuận để trích lập các nguồn, quỹ; tiếp tục nâng cao mức sống và thu nhập cho người lao động; giữ vững thị phần các dịch vụ truyền thống, mở rộng cung cấp ra thị trường các sản phẩm, dịch vụ CNTT phục vụ nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. Đặc biệt là tập trung các giải pháp về đào tạo, chuyên nghiệp hóa đội ngũ cán bộ đáp ứng tốt yêu cầu về vận hành, khai thác công nghệ mới để quyết tâm cung cấp ra thị trường các sản phẩm, ưu việt, tiện tích, đảm bảo chất lượng vượt trội; phối hợp chặt chẽ giữa Khối kinh doanh và Khối kỹ thuật tạo nên sức mạnh tổng lực trong kinh doanh... Cùng một số chỉ tiêu quan trọng khác đã được 100 % đại biểu tham dự Hội nghị  đồng thuận và quyết tâm thực hiện.

          Hội nghị đã bầu thành viên đại diện Người lao động tham gia đối thoại định kỳ năm 2021, bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023 và bầu đại biểu dự hội nghị Người lao động cấp Tổng Công ty. Nhân dịp này, TTKD Tuyên Quang đã tổ chức trao tặng Bằng khen của Tập đoàn cho 01 cá nhân; Giấy khen của Tổng công ty cho 3 tập thể và 5 cá nhân; Giấy khen của Giám đốc Trung tâm Kinh doanh cho 2 tập thể và 1 cá nhân; Giấy khen của Công đoàn Tổng công ty cho 2 tập thể và 2 con cán bộ nhân viên có thành tích cao trong học tập.

          Năm 2021 được dự báo là năm tiếp tục có nhiều khó khăn, thách thức mới, sự cạnh tranh trên thị trường VT, CNTT sẽ gay gắt và quyết liệt hơn, song với ý chí và quyết tâm cao của toàn thể người lao động tại Hội nghị, TTKD Tuyên Quang sẽ bám sát chủ trương, định hướng của lãnh đạo Tập đoàn, Tổng Công ty lấy năm 2021 là năm “Đoàn kết - Hợp lực - Bứt phá” trong mọi lĩnh vực, ở mọi cấp độ quyết tâm cao nhất để phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ Tập đoàn và Tổng Công ty giao, đảm bảo SXKD ổn định, thực hiện tốt các nghĩa vụ tài chính, hoàn thành nghĩa vụ trích nộp ngân sách nhà nuớc tại địa phương, không ngừng cải thiện, nâng cao đời sống, thu nhập và cải thiện môi trường làm việc cho người lao động, tham gia tích cực các hoạt động an sinh xã hội và các hoạt động vì cộng đồng”

          Ngay sau chương trình hội nghị Người lao động, TTKD Tuyên Quang tổ chức buổi Gala chào xuân Tân Sửu, với sự tham gia có mặt của toàn bộ cán bộ nhân viên, lực lượng lao động thuê lại, đại lý thu cước. Chương trình Gala diễn ra trong không khí ấm áp, gần gũi, gắn kết toàn thể cán bộ nhân viên và lực lượng lao động, cộng tác viên, thể hiện sự đoàn kết gắn bó quyết tâm cùng vượt qua mọi khó khăn để đi đến thành công.

   Một số hình ảnh:

 

Ảnh: đồng chí Nguyễn Trung Hiếu, trưởng đại diện tập đoàn VNPT tại Tuyên Quang, Giám đốc VNPT Tuyên Quang phát biểu

 

Ảnh: đồng chí Nguyễn Đức Thịnh, trao Giấy khen Tổng Công ty cho các tập thể

 

Ảnh: hội nghị chup ảnh lưu niệm

 

Ảnh: đồng chí Nguyễn Đức Thịnh, Giám đốc TTKD VNPT Tuyên Quang phát biểu tại Gala chào xuân Tân Sửu.

 

Ảnh: Lãnh đạo chuyên môn, công đoàn Trung tâm và đại biểu nâng ly khai tiệc


 

Nguyễn Thế Dương