HỘI NGHỊ CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TẠI TỈNH TUYÊN QUANG (2022-07-20 07:35:27)

Căn cứ Nghị định số 80/2021/NĐ-CP của Chính phủ Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa. Quyết định số 12/QĐ-BKHĐT về việc phê duyệt Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số giai đoạn 2021-2025.

                    Ngày 13/7/2022 tại Khách sạn Mường Thanh Tuyên Quang, Bộ Kế hoạch Đầu tư, Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Tuyên Quang đã phối hợp với Tập đoàn Bưu Chính  Viễn thông Việt Nam và VNPT địa bàn Tuyên Quang tổ chức thành công Hội Nghị chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa của tỉnh Tuyên Quang. Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo Cục Phát triển doanh nghiệp Bộ Kế hoạch Đầu tư, Đại diện dự án USAID LINKSME, Ông Nguyễn Mạnh Tuấn - Phó Chủ tịch tỉnh Tuyên Quang, Lãnh đạo các Sở, Ban ngành và hơn 200 doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh Tuyên Quang.

                    Theo đó, tại Hội nghị các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại tỉnh Tuyên Quang đã được nghe các chuyên gia giới thiệu về dự án, các giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam. Thay mặt Tập đoàn Ông Đặng Duy Khánh - Giám đốc dự án OneSME đã trình bày về giải pháp chuyển đổi số của VNPT và cùng với các chuyên gia, diễn giả chương trình đã giải đáp, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc … của các doanh nghiệp tham gia hội nghị.

                    Sau đây là một vài hình ảnh và video ghi lại tại Hội nghị.