Công đoàn VNPT Tuyên Quang tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2024 (2024-03-12 17:18:35)

Sáng ngày 08/3/2024, Công đoàn VNPT Tuyên Quang đã tổ chức tặng hoa cho chị em nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.


Ảnh: Lãnh đạo Chuyên môn - Công đoàn VNPT Tuyên Quang

chụp ảnh kỷ niệm cùng Nữ CBCNV ngày 08/3

    Những người phụ nữ Việt - Những bông hoa xinh đẹp dịu dàng đầy hương sắc của VNPT Tuyên Quang, mỗi bông hoa mỗi vẻ đẹp của riêng mình nhưng tất cả như đều rực rỡ hơn, tươi tắn hơn trong ngày hội tôn vinh giá trị của người phụ nữ - ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

    Và dường như cũng thật hữu ý khi tuần lễ áo dài hàng năm được chọn tổ chức diễn ra từ ngày 01-08/03 để cộng hưởng tôn vinh giá trị của văn hóa Việt Nam, giá trị của vẻ đẹp Việt Nam, giá trị của người phụ nữ Việt Nam.

    Những bông hoa xinh đẹp của VNPT địa bàn Tuyên Quang ngày hôm nay cũng vì thế mà trở nên tuyệt sắc hơn ngày thường. Mang trên mình tà áo dài Việt Nam, mỗi nữ CBCNV VNPT địa bàn Tuyên Quang hiểu rõ những giá trị truyền thống, những nét đẹp văn hóa cùng những giá trị nghệ thuật mà áo dài đang nắm giữ để từ đó lan tỏa đến xã hội, đến cộng đồng, đến bạn bè khắp thế giới, đưa áo dài Việt Nam trở thành di sản văn hóa phi vật thể trong kho tàng văn hóa Việt Nam.

    Xin được gửi lời chúc và cảm ơn các chị em VNPT địa bàn Tuyên Quang đã luôn xinh đẹp, luôn vui vẻ trong cuộc sống, luôn trách nhiệm và làm tốt công việc của mỗi người để khẳng định vị trí, vai trò và giá trị của người phụ nữ trong xã hội hiện đại ngày nay.