Công đoàn VNPT Tuyên Quang Thăm hỏi tặng quà cho con cán bộ người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới "chương trình VNPT cùng em đến trường” (2023-08-28 07:28:34)

Chương trình “VNPT cùng em đến trường” là một hoạt động xã hội mang tính nhân văn nhằm chia sẻ yêu thương và niềm vui với những người có hoàn cảnh khó khăn. Bằng việc tổ chức chương trình tặng quà, chúng ta có thể đem lại niềm vui, sự biết ơn cho cả người nhận và người tặng.

                Ngày 22/8/2023 Công đoàn VNPT Tuyên Quan tổ chức thực hiện chương trình “VNPT cùng em đến trường” nhằm chia sẻ yêu thương và niềm vui với những người cần được quan tâm. Chương trình này cũng giúp xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và gắn kết giữa người lao động và người sử dụng lao động trong đơn vị, khi chúng ta cùng nhau đóng góp vào một mục tiêu chung. Bằng việc tặng quà cho con cán bộ, người lao động những gia đình khó khăn, chương trình này khuyến khích, lan tỏa lòng nhân ái trong toàn đơn vị và xã hội.

               Ông Bùi Quang Sơn – Phó giám đốc Trung tâm kinh doanh, phó chủ tịch Công đoàn VNPT Tuyên Quang chia sẻ “Chương trình VNPT cùng em đến trường” không chỉ là một cách để chia sẻ yêu thương và niềm vui, mà còn mang lại những lợi ích để gắn kết người lao động với doanh nghiệp và khuyến khích người lao động làm việc, công hiến hết hình với công việc.

               Một số hình ảnh tặng quà đến con cán bộ người lao động trong đơn vị:

 

Đồng chí: Bùi Quang Sơn Phó Chủ tịch Công đoàn tặng quà cho con cán bộ, người lao động

     

Tác giả: Quang Sơn