VNPT TUYÊN QUANG THAM GIA HOẠT ĐỘNG VỚI NGƯỜI DÂN XÃ CÔNG ĐA, HUYỆN YÊN SƠN (2024-04-10 16:32:56)

VNPT Tuyên Quang tham gia hoạt động với người dân xã Công Đa, huyện Yên Sơn

    Thực hiện hướng dẫn số 02-HD/BDVTU ngày 10/9/2021 của Ban Dân vận tỉnh ủy về vận động đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang, cán bộ Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh, cấp huyện, cấp xã tham gia các hoạt động với nhân dân tại cơ sở; văn bản số 1411-CV/ĐUK ngày 05/3/2024 của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo” năm 2024.

     Đảng ủy Viễn thông Tuyên Quang chỉ đạo cán bộ, đảng viên chi bộ VNPT Thành phố - Yên Sơn và Đoàn thanh niên Viễn thông Tuyên Quang đã cùng với Đảng ủy, chính quyền và bà con nhân dân xã Công Đa, huyện Yên Sơn thực hiện các công trình: Thắp sáng đường quê, dọn vệ sinh môi trường, xóa nhà tạm cho người nghèo, ủng hộ xây dựng nhà bia ghi tên các liệt sỹ xã Công Đa, huyện Yên Sơn.

 


      Sáng ngày 07/4/2024 Đảng ủy, chính quyền xã Công Đa tổ chức khánh thành nhà bia ghi tên các liệt sỹ. Đến dự Dâng hương, chúc mừng có lãnh đạo các Ban nghành của tỉnh, lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện Yên Sơn, đại diện chi bộ VNPT Thành phố - Yên Sơn và Đoàn thanh niên Viễn thông Tuyên Quang.

     Một số hành ảnh của VNPT Tuyên Quang về tham gia hoạt động tại cơ sở với nhân dân xã Công Đa, huyện Yên Sơn


    Những hoạt động xã hội với nhân dân tại cơ sở là những việc làm thiết thực và đầy ý nghĩa, cần được các tổ chức đảng, đơn vị và đoàn thể duy trì thường xuyên. Thông qua các hoạt động tại cơ sở, giúp cho cán bộ, đảng viên nắm bắt tình hình, rèn luyện về phương pháp, kỹ năng vận động quần chúng, tiếp xúc và đối thoại với nhân dân góp phần nâng cao chất lượng công tác, đảm bảo sát thực, hiệu quả.