VNPT TUYÊN QUANG TẶNG QUÀ TẾT CHO NGƯỜI CÓ CÔNG, HỘ NGHÈO NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024 (2024-02-05 07:37:55)

VNPT Tuyên Quang tặng quà tết cho người có công, hộ nghèo nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

     Tiếp nối hành trình mang Tết ấm no, Tết hạnh phúc đến với những hoàn cảnh khó khăn khi Xuân mới về, với mục tiêu không để ai không có Tết theo đúng tinh thần của Đảng và Nhà nước ta, bằng những hoạt động thiết thực cùng tấm lòng tương thân, tương ái, với mong muốn tri ân các gia đình người có công với cách mạng và giúp đỡ các hộ nghèo có một cái Tết đầm ấm hơn, đủ đầy hơn, VNPT Tuyên Quang đã trao tặng 50 suất quà chúc Tết các gia đình người có công và hộ nghèo thuộc xã Phú Lương và xã Vân Sơn, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

     Sáng ngày 01/02/2024, tại Ủy ban nhân dân xã Phú Lương và xã Vân Sơn, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang, Ông Âu Thế Thái – Phó Trưởng ban thường trực Ban tổ chức Tỉnh ủy Tuyên Quang và Ông Nguyễn Trung Hiếu – Trưởng đại diện Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tại Tuyên Quang, Giám đốc VNPT Tuyên Quang đã trao tận tay những món quà đầy ý nghĩa đến các gia đình.

     Cảm nhận được niềm vui, niềm hân hoan phấn khởi hiện trên khuôn mặt của mỗi người dân nơi đây, giá rét kia dường như cũng ấm lại dần. Chúc một mùa Xuân mới tươi vui hơn, đầm ấm hơn đến với mọi người, mọi nhà!!!