VNPT TUYÊN QUANG CHÚC MỪNG NĂM HỌC MỚI (2023-09-06 16:23:08)

Chào mừng năm học mới! Khi những ngày hè dần qua đi, một cuộc hành trình mới đang chờ đợi các em học sinh. Để khởi đầu năm học với sự động viên và khích lệ. VNPT Tuyên Quang tặng quà cho các em học có hoàn cảnh khó khăn - những món quà không chỉ là vật chất, mà còn là sự quan tâm và niềm tin vào khả năng của các em. Hãy trao đi những món quà này với tình yêu thương và mang lại niềm vui cho các em vào năm học mới 2023 – 2024.

             Mong muốn cống hiến và đóng góp cho cuộc sống cộng đồng là sự cam kết của VNPT Tuyên Quang để đem lại lợi ích cho mọi người. Bằng cách đóng góp vào việc xây dựng một môi trường tốt hơn, VNPT có thể tạo ra những điều tốt đẹp và những cơ hội mới cho tất cả mọi người. Với tinh thần tương thân tương ái là khả năng đồng cảm và chia sẻ tình yêu thương đối với các em, sáng ngày 05/9, VNPT trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang đã phối hợp với Công đoàn VNPT Tuyên Quang chức tặng 10 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn và tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp năm học mới 2023-2024.


 

Đ/c Bùi Quang Sơn, Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT Tuyên Quang,

Phó Giám đốc Trung tâm kinh doanh VNPT Tuyên Quang tặng hoa chúc mừng khai giảng năm học mới 2023-2024.

             Phát huy vai trò tiên phong, mong muốn cống hiến đóng góp vì cuộc sống cộng đồng, hỗ trợ cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường như các bạn cùng trang lứa, xây dựng cho thế hệ trẻ Tuyên Quang phát triển hơn nữa. Công đoàn VNPT đã thực hiện tặng 10 chiếc xe đạp cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Yên Sơn, tổng giá trị quà tặng là trên 20 triệu đồng.


 

Đ/c Đặng Hoàng Kiên, Phó Giám đốc phụ trách phòng bán hàng Thành phố - Yên Sơn,

tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới 2023-2024 tại Trường THCS Trung Sơn huyện Yên Sơn

 

               Ngoài ra, nhân dịp khai giảng năm học mới 2023 – 2024, VNPT trên toàn tỉnh Tuyên Quang cũng đã gửi đến các trường, thầy cô giáo những lẵng hoa tươi thắm nhất chúc mừng thành công ngày hội khai giảng năm học mới. VNPT Tuyên Quang vẫn luôn đồng hành cùng các em và các thầy, cô giáo trong học tập. Chúc các thầy, cô giáo năm học mới 2023-2024 gặt hái được nhiều thành công.