THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA VNPT - VINAPHONE VÀ BƯU ĐIỆN TỈNH TUYÊN QUANG MANG LẠI LỢI ÍCH TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG (2023-12-25 15:11:29)

VNPT - VinaPhone Tuyên Quang chính thức hợp tác với Bưu điện tỉnh Tuyên Quang cung cấp dịch vụ viễn thông trên hệ thống bưu cục trên toàn tỉnh. Việc hợp tác giữa hai bên mang lại lợi ích cho người tiêu dùng khi có thể tiếp cận được các dịch vụ của VinaPhone tại gần 150 điểm phục vụ của Bưu điện.

                   Chia sẻ về việc hợp tác, ông Nguyễn Đức Thịnh – Giám đốc VNPT- Vinaphone Tuyên Quang khẳng định: “Với mạng lưới rộng khắp, nhân lực dồi dào, Bưu điện tỉnh Tuyên Quang chính thức trở thành nhà phân phối có mạng lưới lớn nhất của VNPT - VinaPhone Tuyên Quang. VinaPhone hiện là nhà mạng di động có tốc độ nhanh nhất tại Việt Nam năm 2023. Với lợi thế về mạng lưới, hạ tầng công nghệ, đa dạng các sản phẩm dịch vụ và cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, việc hợp tác với Bưu điện tỉnh Tuyên Quang – một đơn vị có mạng lưới các phục vụ lớn nhất trong các doanh nghiệp Bưu chính hiện nay giúp các dịch vụ của VNPT VinaPhone đến được nhiều hơn với người tiêu dùng. góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh của hai đơn vị, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, đặc biệt là người dân ở vùng sâu vùng xa dễ dàng tiếp cận các dịch vụ do hai đơn vị cung cấp.

                   Khi có nhu cầu đăng ký các dịch vụ: Di động Vinaphone, dịch vụ Internet, truyền hình, dịch vụ số, dịch vụ Công nghệ thông tin…Quý khách hãy đến ngay các Điểm Bưu cục/ Bưu điện văn hóa để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký dịch vụ, với những gói cước ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

        Hotline chăm sóc khách hàng của VNPT VinaPhone Tuyên Quang: 0886 136 137

        Tổng đài Di động: 18001091 (0đ)

        Tổng đài Internet - Truyền hình: 18001166 (0đ)

         Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ ký kết và phục vụ khách hàng của VNPost