Chỉ phải thanh toán cước một lần/tháng. Đặc biệt, hiện nay VinaPhone đã cung cấp các tiện ích trong việc thanh toán cho các thuê bao trả sau có thể thanh toán cước sử dụng hàng tháng bằng thẻ cào của thuê bao trả trước qua dịch vụ ezPay hoặc thanh toán bằng thẻ ngân hàng qua dịch vụ ezBank.

- Được hưởng các chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất từ VinaPhone như giá cước thấp hơn đến 40% so với mức cước của thuê bao trả trước, sử dụng một số dịch vụ tiện ích miễn phí, tích điểm để được trừ cước hàng tháng, tặng quà sinh nhật. Để được hưởng những chính sách ưu đãi này, khách hàng hãy đăng ký Careplus tại đây.

- Dễ dàng kiểm soát cước phí hàng ngày với dịch vụ tra cước qua tin nhắn hoặc qua wap.

- VinaPhone tự hào là nhà cung cấp mạng đầu tiên cung cấp dịch vụ GPRS chuyển vùng cho các thuê bao. Giờ đây với thuê bao trả sau VinaPhone bạn có thể truy cập GPRS và gửi MMS khi bạn đang thực hiện chuyển vùng quốc tế.

Gọi tiết kiệm tới 55% với gói cước gia đình và tiết kiệm tới 46% với gói cước đồng nghiệp   

- Đặc biệt trong tương lai nếu bạn là thuê bao trả sau VinaPhone sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi, chế độ chăm sóc đặc biệt, ưu tiên khi phải thực hiện các yêu cầu về dịch vụ

- Ngoài ra, khi đăng ký là thuê bao trả sau của VinaPhone, khách hàng còn có thể được đăng ký các gói cước ưu đãi.

Hướng dẫn hòa mạng

1. Đối với khách hàng cá nhân

- Khách hàng cần có bản gốc CMND và các bản gốc giấy tờ xác nhận nơi cư trú của địa phương (cùng vùng trên CMND).

- Trường hợp khách hàng có CMND khác vùng, khách hàng cần có xác nhận đăng ký tạm trú với thời hạn 6 tháng (KT3) tại vùng đăng ký.

- Trường hợp khách hàng không có CMND thì có thể sử dụng Hộ chiếu (còn thời hạn) để thay thế.

- Khách hàng là người nước ngoài cần có hộ chiếu (bản gốc) và thẻ thường trú hay tạm trú của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh có thẩm quyền cấp (còn thời hạn).

2. Đối với khách hàng là pháp nhân

- Khách hàng cần có đại diện hợp pháp của pháp nhân ký tên, đóng dấu trong hồ sơ hợp đồng và cung cấp một trong các loại giấy tờ thành lập pháp nhân (bản sao có công chứng) như Giấy phép Đăng ký kinh doanh, giấy phép thành lập tổ chức v.v.

- Trong trường hợp chủ đơn vị kinh doanh không trực tiếp làm thủ tục, người được ủy quyền làm thủ tục cần mang theo: Giấy giới thiệu của đơn vị kinh doanh bản gốc, có chữ ký và dấu của chủ doanh nghiệp.

- Chứng minh nhân dân của người được ủy quyền làm thủ tục.

>>>>Thông tin chi tiết về giá cước và các gói cước

Hoặc liên hệ Tổng đài Hỗ trợ khách hàng Tuyên Quang : 027.800.126 hoặc 027.119