VNPT TUYÊN QUANG THÔNG BÁO KẾT QUẢ LỰA CHỌN TỔ CHỨC ĐẤU GIÁ TÀI SẢN NĂM 2023-

VNPT TUYÊN QUANG THÔNG BÁO KẾT QUẢ LỰA CHỌN TỔ CHỨC ĐẤU GIÁ TÀI SẢN NĂM 2023

VINAPHONE LÀ MẠNG DI ĐỘNG NHANH NHẤT VIỆT NAM NĂM 2023

Đây là kết quả được Speedtest tiến hành tính toán dựa trên những lượt đo kiểm do chính những người dùng sử dụng các mạng viễn thông lớn tại Việt Nam thực hiện đo kiểm, đánh giá bằng thời gian thực thông qua ứng dụng Speedtest trên nền tảng iOS và Android. Kết quả này cũng không có nhiều bất ngờ khi liên tục trong 3 quý đầu năm 2023 (Quý I, Quý II và Quý III), mạng di động VinaPhone liên tục đạt được điểm số tốc độ cao nhất trên thị trường Việt Nam, tương đương 55.87 điểm.

VNPT TUYÊN QUANG VINH DỰ ĐỒNG HÀNH GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CHUYỂN ĐỔI SỐ TẠI HỘI NGHỊ KẾT NỐI CUNG - CẦU TIÊU THỤ SẢN PHẨM OCOP, SẢN PHẨM CHỦ LỰC, ĐẶC TRƯNG TỈNH TUYÊN QUANG NĂM 2023.

Ngày 19-11-2023, Sở Công thương tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị Kết nối cung - cầu tiêu thụ sản phẩm OCOP, sản phẩm chủ lực, đặc trưng tỉnh Tuyên Quang năm 2023. Tham gia hội nghị có lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo sở Công thương các tỉnh bạn. Đại biểu đại diện các doanh nghiệp viễn thông, hợp tác xã, đơn vị sản xuất kinh doanh các sản phẩm OCOP, sản phẩm chủ lực, đặc trưng trong và ngoài tỉnh. VNPT Tuyên Quang vinh dự là doanh nghiệp viễn thông giới thiệu sản phảm VNPT Check - Tem xác thực nguồn gốc hàng hóa, đồng hành chuyển đổi số cùng các doanh nghiệp trong tỉnh.

VNPT TUYÊN QUANG TỔ CHỨC ĐẤU GIÁ TÀI SẢN 2023

VNPT Tuyên Quang có nhu cầu lựa chọn 1 Tổ chức đấu giá tài sản để triển khai thực hiện bán thanh lý tài sản, vật tư thu hồi không có nhu cầu sử dụng năm 2023 của VNPT Tuyên Quang

VNPT TUYÊN QUANG TRAO THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH ‘SINH NHẬT VUI – KHUI QUÀ KHỦNG”

VNPT Tuyên Quang đã tổ chức trao thưởng cho các khách hàng may mắn tại Tuyên Quang nhận giải thưởng chương trình “Sinh nhật vui – Khui quà khủng”. Chương trình dành cho toàn bộ khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Truyền hình MyTV trên cả nước, diễn ra từ từ ngày 15/08 đến hết ngày 30/09/2023, với tổng giá trị giải thưởng tới 4 TỶ ĐỒNG.

VNPT VINAPHONE - TUYÊN QUANG TRAO THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH THI ĐUA

Chương trình thi đua “Quán quân doanh số, lĩnh thưởng IPhone” tiếp nối nhiều chương trình tri ân, ưu đãi giá trị của VinaPhone dành cho các Điểm Ủy quyền. Chương trình diễn ra từ ngày 01/07/2023 đến hết 30/09/2023.

VNPT HIỆN THỰC HÓA KHÁT VỌNG CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀ THAM GIA CÔNG TÁC AN SINH XÃ HỘI NĂM 2023

Ngày Chuyển đổi số quốc gia là một sự kiện quan trọng, đánh dấu quyết tâm của Đảng, Nhà nước và toàn dân ta trong việc thực hiện chuyển đổi số quốc gia, phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân.

VNPT TUYÊN QUANG CHÚC MỪNG NĂM HỌC MỚI

Chào mừng năm học mới! Khi những ngày hè dần qua đi, một cuộc hành trình mới đang chờ đợi các em học sinh. Để khởi đầu năm học với sự động viên và khích lệ. VNPT Tuyên Quang tặng quà cho các em học có hoàn cảnh khó khăn - những món quà không chỉ là vật chất, mà còn là sự quan tâm và niềm tin vào khả năng của các em. Hãy trao đi những món quà này với tình yêu thương và mang lại niềm vui cho các em vào năm học mới 2023 – 2024.

Công đoàn VNPT Tuyên Quang Thăm hỏi tặng quà cho con cán bộ người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới "chương trình VNPT cùng em đến trường”

Chương trình “VNPT cùng em đến trường” là một hoạt động xã hội mang tính nhân văn nhằm chia sẻ yêu thương và niềm vui với những người có hoàn cảnh khó khăn. Bằng việc tổ chức chương trình tặng quà, chúng ta có thể đem lại niềm vui, sự biết ơn cho cả người nhận và người tặng.

VNPT TUYÊN QUANG GẶP MẶT, GIAO LƯU ĐIỂM ỦY QUYỀN XUẤT SẮC 7 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 78 năm ngày Truyền thống ngành Bưu Điện. Đồng thời tri ân Quý điểm bán/Điểm ủy quyền đã có thành tích xuất sắc 7 tháng đầu năm 2023. Trung tâm Kinh doanh VNPT - Tuyên Quang đã tổ chức chương trình gặp mặt, giao lưu trong 02 ngày 18,19/8/2023 tại xã Hồng Thái, huyện Na Hang, Tuyên Quang

TỰ HÀO VNPT - TRUYỀN THỐNG VẺ VANG - HÀNH TRÌNH KẾT NỐI.

Kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành Bưu Điện (15/8/1945 - 15/8/2023). Tưởng nhớ các thế hệ cha anh, trân quý công lao to lớn của các lớp người đi trước.

THỎA THUẬN HỢP TÁC CHUYỂN ĐỔI SỐ - GIỮA HỘI NÔNG DÂN TỈNH TUYÊN QUANG VÀ VNPT TUYÊN QUANG GIAI ĐOẠN 2023-2028.

Ngày 28/7/2023, tại trụ sở VNPT Tuyên Quang, Hội Nông dân tỉnh Tuyên Quang và VNPT Tuyên Quang đã ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2023 – 2028.

CÁC KIỂU LỪA ĐẢO TRỰC TUYẾN CẦN CẢNH GIÁC NHẤT HIỆN NAY!!!

Những con số về các vụ lừa đảo trên mạng được phát hiện, số lượng tội phạm mạng, những con số thiệt hại do bị lừa đảo ngày càng tăng… đang dấy lên một hồi chuông cảnh tỉnh cho tất cả mọi người. Việc có nhận thức về các hình thức lừa đảo trực tuyến và nâng cao ý thức cảnh giác trước các nguy cơ lừa đảo trực tuyến đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.