VNPT THAM GIA HỘI NGHỊ KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH TUYÊN QUANG (2022-10-12 08:47:05)

Chiều ngày 10/10/2022, UBND tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức chương trình hưởng ứng Ngày Chuyển Đổi số Quốc Gia. Phát động và ký kết giao ước thi đua về chuyển đổi số.

                   Đến dự có các đồng chí: Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo chuyển đổi số tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, BCH Đảng bộ tỉnh, lãnh đạo một số sở, ban, ngành, lãnh đạo các huyện, thành phố, các doanh nghiệp, HTX tiêu biểu trong tỉnh.

                   Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, chuyển đổi số là xu thế tất yếu, là lời giải cho sự phát triển toàn diện các lĩnh vực của cuộc sống. Với thông điệp “Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp cho người dân”.

                   Trong đó, tập đoàn VNPT là doanh nghiệp viễn thông được lựa chọn giới thiệu đề xuất các giải pháp và triển khai hệ thống thông tin quản lý đất đai VNPT iLIS, lộ trình đồng hành cùng chuyển đổi số giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động, trải nghiệm khách hàng.

                   Nhân dịp này, UBND tỉnh đã phát động phong trào thi đua chuyển đổi số tỉnh Tuyên Quang đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 và tổ chức lễ ký giao ước thi đua về chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang năm 2022 với nhiệm vụ đẩy mạnh số hóa, góp phần nâng cao thứ hạng của tỉnh trên bảng xếp hạng chỉ số chuyển đổi số, hoàn thiện hệ thống hạ tầng thông tin, kết nối, chia sẻ thông tin, cung cấp dữ liệu phục vụ phát triển số, đổi mới, sáng tạo trong môi trường số.