TRUNG TÂM KINH DOANH VNPT – TUYÊN QUANG THAM DỰ LỄ TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ, CẤP TỈNH NĂM HỌC 2021-2022 (2022-06-21 09:52:53)

Sáng ngày 17/6/2022, đồng chí Bùi Quang Sơn, phó Giám đốc, chủ tịch công đoàn TTKD VNPT Tuyên Quang đã tham dự buổi Lễ Tuyên Dương học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh năm học 2021-2022 do UBND Thành phố Tuyên Quang tổ chức.

                        Đây là hoạt động thường niên của UBND Thành phố nhằm vinh danh những học sinh có nhiều cố gắng trong học tập, đoạt giải trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh; các thầy giáo, cô giáo, các đơn vị có thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi; qua đó tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi ở các nhà trường; đồng thời tuyên truyền cho nhân dân, cấp ủy, chính quyền địa phương tích cực chăm lo, giúp đỡ và phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

                   Tại buổi lễ đã tổ chức vinh danh, khen thưởng 137 học sinh có thành tích xuất sắc trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi văn hoá, khoa học kỹ thuật cấp tỉnh.

                  Thay mặt tập thể cán bộ nhân viên TTKD VNPT Tuyên Quang, đồng chí Bùi Quang Sơn đã trao tặng phần quà trị giá 5.000.000 đồng cho hội khuyến học thành phố Tuyên Quang. Giá trị tuy nhỏ, nhưng thể hiện tình cảm, tấm lòng của cán bộ nhân viên VNPT VinaPhone Tuyên Quang đối với sự nghiệp giáo dục trồng người, nuôi dưỡng khích lệ các nhân tài, sau này trở thành những công dân giỏi, có ích cho dân tộc và xã hội.