Gói cước Talk24 (2011-10-14 15:41:18)

Gói cước gọi nhóm tiết kiệm Talk24 cho phép khách hàng là thuê bao di động (trả trước/trả sau) VinaPhone thể thiết lập 01 nhóm thân thiết (nhóm Talk24) gồm 3 hoặc 5 số điện thoại di động và cố định khác để được hưởng mức giảm giá cước đặc biệt khi gọi đến các số máy này.

1.Tên gói cước:

Gói cước gọi nhóm tiết kiệm Talk24 cho phép khách hàng là thuê bao di động (trả trước/trả sau) VinaPhone thể thiết lập 01 nhóm thân thiết (nhóm Talk24) gồm 3 hoặc 5 số điện thoại di động và cố định khác để được hưởng mức giảm giá cước đặc biệt khi gọi đến các số máy này.


2.Tên gói cước:

- Tên đầy đủ: gói cước gọi nhóm tiết kiệm.

- Tên viết tắt: Talk24 (có nghĩa khách hàng có thể thực hiện đàm thoại 24/24h một cách thoải mái với mức cước cực rẻ).

- Các phát âm: Toóc hai tư”

3. Đối tượng sử dụng:

Tất cả các thuê bao trả sau và thuê bao trả trước đang hoạt động trên mạng VinaPhone.

4. Cước phí: < Xem chi tiết tại đây>

5. Nội dung của gói cước Talk24:

5.1. Cơ chế hoạt động của gói cước Talk24:

- Mỗi thuê bao VinaPhone (trả trước hoặc trả sau) có thể thiết lập 01 nhóm thân thiết (nhóm Talk24) gồm 3 hoặc 5 số điện thoại di động và cố định khác để được hưởng mức giảm giá cước đặc biệt khi gọi đến các số máy này. 

- Thuê bao chủ nhóm: là thuê bao di động trả sau hoặc trả trước bất kỳ của VinaPhone

- Thuê bao thành viên: phải là thuê bao di động trả trước/trả sau khác của VinaPhone hoặc là thuê bao sử dụng đầu số cố định của VNPT (thuê bao cố định, GPhone, CityPhone, CDMA…).

- Căn cứ theo nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 gói cước Talk 24 như sau:

 

Gói Talk24-S

(Talk24-Standard)

(nhóm tiêu chuẩn)

Gói Talk24-E

(Talk24-Extension)

(Nhóm mở rộng)

Số lượng thành viên nhóm – không bao gồm thuê bao chủ nhóm

03

05

Số lượng thuê bao cố định tối đa được phép đăng ký là thành viên nhóm

01

02

5.2. Đăng ký gói cước gọi nhóm Talk 24 (áp dụng cho cả thuê bao trả sau và trả trước): Từ ngày 01.06.2009 thay đổi cú pháp đăng ký

a. Để đăng ký sử dụng gói cước gọi nhóm Talk24, khách hàng cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Để được hướng dẫn chung, khách hàng soạn tin T24 gửi về số 900

Bước 2: Lựa chọn gói cước Talk24

    Căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mình, khách hàng quyết định lựa chọn gói cước Talk24-S (gồm 3 thành viên, thuê bao 550 đ/ngày) hoặc Talk24-E (gồm 5 thành viên, thuê bao 880 đ/ngày).

Bước 3: Nhắn tin đăng ký sử dụng gói cước Talk24 tương tứng hoặc chuyển từ gói cước Talk24-S sang gói Talk24-E hoặc ngược lại, đồng thời đăng ký số điện thoại thành viên nhóm (khách hàng có thể thực hiện ngay bước 3 nếu đã biết cú pháp cụ thể, không cần thực hiện bước 1).

Nếu lựa chọn gói Talk24-S: khách hàng soạn tin nhắn với cú pháp

T3_sốđiệnthoại1_ sốđiệnthoại2_sốđiệnthoại3

Để đăng ký gói Talk24-S và đăng ký luôn số điện thoại của thành viên nhóm. Khách hàng có thể đăng ký toàn bộ 03 thành viên cùng lúc hoặc đăng ký từng thành viên nhóm bằng cách nhắn tin nhiều lần, mỗi lần là 1 số điện thoại thành viên. Trường hợp đổi từ gói Talk24-E sang gói Talk24-S khách hàng cũng nhắn tin với cú pháp như nêu trên và cần đăng ký lại toàn bộ các thành viên nhóm (không được giữ lại 05 thành viên của nhóm Talk24-E cũ).

Nếu lựa chọn gói Talk24-E: khách hàng soạn tin nhắn với cú pháp:

T5_sốđiệnthoại1_sốđiệnthoại2_sốđiệnthoại3_sốđiệnthoại4_sốđiệnthoại5

Để đăng ký gói Talk24-E và đăng ký luôn số điện thoại của thành viên nhóm, có thể đăng ký toàn bộ 03 thành viên cùng lúc hoặc đăng ký từng thành viên nhóm bằng cách nhắn tin nhiều lần, mỗi lần là 1 số điện thoại thành viên. Trường hợp đổi từ gói Talk24-S sang gói Talk24-E, khách hàng cũng nhắn tin với cú pháp như nêu trên, các thành viên cũ của gói Talk24-S được giữ nguyên, khi đó khách hàng chỉ cần đăng ký bổ sung thêm 02 thành viên mới.

Lưu ý:

T3 hoặc T5 là câu lệnh;

Dấu “_” là khoảng trống khi soạn tin nhắn;

Số điện thoại: là các số điện thoại di động trả trước/trả sau của VinaPhone hoặc là số điện thoại cố định/GPhone/CityPhone/CDMA của VNPT.

Số điện thoại VinaPhone phải được viết đầy đủ 10 chữ số cho thuê bao 091/094 hoặc 11 chữ số cho thuê bao 0123/0125/0127.

Số điện thoại cố định, GPhone, CityPhone, CDMA thuộc VNPT bao gồm mã tỉnh, thành phố + số thuê bao.

Khách hàng có thể đăng ký ngay toàn bộ 03 hoặc 05 số điện thoại của thành viên. Nếu không có đủ ngay thì bắt buộc phải đăng ký trước 01 số điện thoại thành viên, các số khác có thể bổ sung sau (xem bước 4). Tin nhắn “T3” hoặc “T5” không có số điện thoại đi kèm được coi là không hợp lệ.

Hệ thống sẽ có tin nhắn phản hồi thuê bao đăng ký thành công và sẽ chính thức tính cước thuê bao sử dụng dịch vụ Talk24 theo ngày, tính từ ngày khách hàng đăng ký.

Bước 4: Nhắn tin đăng ký bổ sung các thuê bao thành viên:

Trong trường hợp khi đăng ký gói hoặc chuyển đổi gói Talk24 mà khách hàng chưa đăng ký đủ số điện thoại thành viên, thì sau đó khách hàng có thể đăng ký bổ sung thêm các thành viên còn lại (tối đa không vượt quá 03 đối với gói Talk24-S và 05 đối với gói Talk24-E) bằng câu lệnh tương tự như nêu ở bước 3.

b. Thay đổi thành viên trong nhóm:

- Khi có nhu cầu thay đổi thành viên trong nhóm, khách hàng nhắn tin

TD24_sốthuêbaocũ_số thuêbaomới về số 900.

- Trong tháng, khách hàng có quyền thay đổi thành viên 03 lần/tháng đối với gói Talk24-S và 05 lần/tháng đối với gói Talk24-E (có thể đổi toàn bộ thành viên trong nhóm hoặc giữa nguyên các thành viên còn lại và đổi một thành viên nhiều lần).

- Thay đổi thành viên quá số lần được phép trong tháng: khách hàng nhận được thông báo yêu cầu nhắn tin thay đổi lại vào tháng sau.

c. Chuyển đổi giữa các gói cước Talk24-S và Talk24-E:

- Để chuyển đổi, sử dụng câu lệnh tương tự như nêu tại bước 3.

- Khách hàng chỉ được phép chuyển đổi giữa các gói cước Talk24-S và Talk24-E tối đa 01 lần/tháng .

d. Hủy sử dụng gói cước Talk24:

+ Khách hàng soạn tin nhắn với cú pháp HUY24và gửi đến 900 để hủy sử dụng gói cước Talk24.

+ Nếu có nhu cầu sử dụng lại gói cước Talk24, khách hàng phải thực hiện đăng ký sử dụng gói cước và đăng ký lại thành viên theo hướng dẫn tại mục 4.3.a nêu trên.

+ Theo quy định, sau khi đăng ký khách hàng phải sử dụng gói cước tối thiểu trong 30 ngày, do vậy yêu cầu huỷ gói cước Talk24 chỉ có hiệu lực khi thời gian sử dụng gói cước của khách hàng đã vượt quá 30 ngày. Nếu trước thời hạn này khách hàng nhắn tin yêu cầu hủy thì tin nhắn không có hiệu lực và khách hàng phải thực hiện nhắn tin lại khi vượt quá thời hạn sử dụng tối thiểu là 30 ngày.

e. Kiểm tra các số thuê bao thành viên của nhóm:

Khách hàng soạn tin nhắn với cú pháp KT24” và gửi đến 900. Hệ thống sẽ gửi trả lại danh sách 3 hoặc 5 số điện thoại thành viên trong nhóm

f. Các quy định khác:

- Các yêu cầu về chuyển đổi giữa các gói cước Talk 24, thay đổi thành viên trong nhóm… có hiệu lực ngay khi khách hàng gửi tin nhắn SMS yêu cầu thành công đến số 900.

- Tin nhắn đăng ký hợp lệ là tin nhắn đúng cú pháp theo quy định nêu trên.

- Miễn cước tin nhắn SMS đăng ký dịch vụ.