Giới thiệu dịch vụ tư vấn 1088 (2012-01-04 10:14:52)

Để thành công nối tiếp thành công, để hạnh phúc luôn gõ cửa nhà bạn, hãy chia sẻ và lắng nghe những lời khuyên bổ ích từ các chuyên gia tư vấn.

Với cuộc sống năng động đầy bận rộn trong thời đại công nghiệp ngày nay, khó khăn và thách thức ngày càng nhiều, để có những thông tin về các lĩnh vực Kinh tế - Xã hội, Pháp luật - Đời sống… Quý khách phải mất rất nhiều thời gian tra cứu, tìm hiểu trên hàng đống sách vở, tài liệu khổng lồ để có các kiến thức cần thiết phục vụ cho bản thân, gia đình, cơ quan, doanh nghiệp của mình.

Hiện nay Viễn thông Tuyên Quang đã cung cấp dịch vụ kết nối trực tiếp đến các nhà tư vấn qua đầu số 1088, giúp quý khách tiết kiệm thời gian quý báu của mình mà vẫn có được các thông tin cần thiết một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

 

Các nhà tư vấn là các chuyên gia trong các lĩnh vực: Pháp luật, Nhà đất, Việc làm, Giáo dục, Doanh nghiệp, Kế toán, Chứng khoán, các lĩnh vực về Tin học, về Y tế - Sức khoẻ, về Tình yêu - Hạnh phúc gia đình hoặc những kiến thức về Ẩm thực, hay trò truyện chia sẻ về tình cảm với nhà tư vấn để giảm Street, giảm đi những căng thẳng của cuộc sống hàng ngày.

Để thành công nối tiếp thành công, để hạnh phúc luôn gõ cửa nhà bạn, hãy chia sẻ và lắng nghe  những lời khuyên bổ ích từ các chuyên gia tư vấn.

Hãy quay số 1088 để được tư vấn trực tiếp!

Quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc

Để biết thêm thông tin chi tiết mời quý khách bấm số 1080

Rất hân hạnh được mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ.