FANPAGE VNPT VINAPHONE TUYÊN QUANG – KÊNH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG CHÍNH THỨC CỦA VNPT TẠI TUYÊN QUANG (2022-06-25 09:29:29)

FANPAGE VNPT VINAPHONE TUYÊN QUANG – KÊNH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG CHÍNH THỨC CỦA VNPT TẠI TUYÊN QUANG

                        Trong suốt chặng đường 08 năm phát triển vừa qua VNPT Vinaphone Tuyên Quang đã không ngừng nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của hàng nghìn khách hàng. Cùng với sự tín nhiệm đó chính là sự nổ lực không ngừng của chúng tôi để mang lại cho khách hàng sản phẩm ưu việt và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt hơn.

                        Từ đó, VNPT Vinaphone Tuyên Quang đã chính thức triển khai Fanpage VNPT Vinaphone Tuyên Quang trở thành một kênh hỗ trợ mới nhằm kịp thời giải đáp những thắc mắc khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của VNPT cũng như tư vấn dịch vụ, sản phẩm, ngoài tổng đài hỗ trợ 18001166. Đây cũng là cầu nối giúp khách hàng và các Anh/Chị trong ngành kịp thời cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm, dịch vụ của VNPT,… thông qua các bản tin, các minigame và chương trình Livestream được tổ chức trên Fanpage.

                        Với tiêu chí “Sự hoàn hảo không phải là đích đến; đó là cuộc hành trình không ngừng nghỉ”, VNPT Vinaphone Tuyên Quang luôn hy vọng nhận được sự phản hồi tích cực từ tất cả khách hàng, bởi đó là một trong những nền tảng quan trọng nhất giúp chúng tôi được cải thiện và mang lại những điều tốt hơn cho khách hàng.