CÁN BỘ, NHÂN VIÊN TTKD VNPT TUYÊN QUANG CHUNG TAY MUA NÔNG SẢN ỦNG HỘ NÔNG DÂN HẢI DƯƠNG (2021-03-12 15:18:12)

Sáng ngày 10/3/2021, hưởng ứng lời kêu gọi của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang, đông đảo cán bộ, nhân viên, người lao động TTKD VNPT Tuyên Quang khu vực văn phòng và phòng Bán hàng Phành phố - Yên Sơn chung tay mua nông sản ủng hộ nông dân Hải Dương như: bắp cải, su hào, ổi… trên đường Chiến thắng Sông Lô phường Tân Quang TP Tuyên Quang.

            Chị Phạm Thị Thu Phương, nhân viên phòng Kế toán - Kế hoạch chia sẻ: Giá cả và chất lượng cũng rất tốt nên tôi mua luôn 10 cân bắp cải và 10 cân su hào, vừa là để phục vụ mình vừa là góp phần giúp đỡ người nông dân Hải Dương tiêu thụ nông sản. Tuy số tiền bỏ ra là không lớn nhưng tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì mình đã cùng mọi người chia sẻ khó khăn, giúp người dân Hải Dương tiêu thụ nông sản, giảm bớt thiệt hại do dịch bệnh. Qua chương trình giải cứu này, tôi mong muốn người dân thành phố Tuyên Quang cùng nhau chung tay chia sẻ khó khăn với người nông dân Hải Dương trong mùa dịch”

            Chúng ta cùng tin tưởng rằng, với sự chia sẻ, hỗ trợ thiết thực, những món quà mang nhiều ý nghĩa này sẽ là nguồn động viên, góp sức cùng nhân dân tỉnh Hải Dương sớm kiểm soát, ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh covid-19, đưa cuộc sống người dân ổn định trở lại./.

         Một số hình ảnh:

 
 

Tin và ảnh: Thế Dương